5 vật phẩm phong thuỷ cho văn phòng mang lại tài lộc

Trang trí văn phòng công sở không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, mà còn giúp mọi người giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
     Xét về mặt phong thủy, nếu đặt đồ vật đúng nơi, đúng chỗ không chỉ giúp văn phòng thêm lộng lẫy, mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.
     Sau đây hãy cùng duluanxahoi.com đi tìm hiểu những vật phẩm phong thủy cho văn phòng nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Tranh phong thủy

     Theo một bức tranh đề tài sông nước, rừng rậm không chỉ đem lại cảm giác thư giãn, bớt căng thẳng mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao là một trong hiểu những vật phẩm phong thủy cho văn phòng.
     Tranh phong thủy còn là biểu tượng mang đến nhiều tài lộc, nếu bức tranh phong thủy có hình ảnh cánh buồm sẽ tăng thêm phần may mắn và thuận lợi cho doanh nghiệp bởi vì “thuận buồm xuôi gió”.
     Bạn không nên trang trí những bức ảnh có hình núi đá cao đan xen nhau, bởi điều này tượng trưng cho khó khăn trồng khó khăn, trở ngại đầy trước mắt.

Tượng thần tài

     Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, thần tài là vị thần đem lại sự may mắn, tiền tài, danh vọng cho con người.
     Chính vì thế mà biểu tượng của thần tài là một trong những vật phẩm phong thủy cho văn phòng được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng công sở.
     Bạn nên lưu ý cách đặt tượng thần tài giúp mang lại sự may mắn, nên đặt ở vị trí có góc nhìn có thể quan sát được hết khách ra vào trong văn phòng hay công ty là tốt nhất.
     Hoặc bạn có thể đặt tượng thần tài ở hai tốt nhất theo phong thủy đó là Đông Nam và hướng Tây Bắc.
     Hướng Đông Nam giúp cho gia chủ đem lại tiền bạc, sự may mắn, an khang, thịn vượng, không những thế còn giúp gia chủ có sức khỏe, nhạy bén trong tư duy, thông minh, công việc kinh doanh tốt, suôn sẻ và tiến phát.
     Với hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người khác để từ đó những điềm dữ sẽ hóa lành, giúp việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, khách hàng gắn bó thân thiết.

Cây tre phong thủy

     Cây tre không chỉ là biểu tượng cho sự anh dũng, bất khuất, kiên cường, mà còn mang một ý nghĩa tâm linh, trong phong thủy to lớn. tre đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại tài lộc và may mắn.
     Tre là sự kết hợp hài hòa giữa nước, gỗ và đất, giúp cân bằng các yếu tố trong cuộc sống và công việc. Số lượng cây tre trong mỗi chậu cây sẽ thể hiện ý nghĩa may mắn trong một lĩnh vực riêng.
     Trong văn phòng, nếu muốn thu hút tiền tài và giàu có thì nên đặt chậu cây gồm 6 thân tre, nếu muốn mang lại nhiều sự may mắn nhất thì có thể đặt 9 thân tre. Nên lựa những chiếc bình có thân to hơn miệng bình để mang ý nghĩa giữ của tốt.

Đá thạch anh

     Thạch anh là loại đá phong thủy được nhiều người để trên bàn làm việc nhằm mang lại sức khỏe và sự may mắn cho người sử dụng. Đá thạch anh hình cầu thể hiện sự suy nghĩ sáng suốt, giúp mở rộng mối quan hệ giao tiếp nên thường được dùng trong văn phòng.
     Ngoài ra, cấu trúc của đá thạch anh cũng giúp xua đuổi tà ma, sát khí, bảo vệ người sử dụng bình an, đem lại may mắn và xua tan các cơn giận dữ.
     Ngoài ra những loại đá phong thủy còn phát ra những từ trường riêng biệt có ích cho sự tuần hoàn máu, người càng ở cạnh đá lâu năm, càng có sức khỏe dẻo dai.
     Người sử dụng nên lưu ý chọn cho mình những màu sắc đá thạch anh hợp với mệnh của mình, trắng tượng trưng cho mệnh Kim, xanh cho người mệnh Mộc, đen và xám tượng trưng cho mệnh thủy, mệnh hỏa có thể dùng đỏ và tím, vàng, nâu cho mệnh thổ.

Bể cá thủy sinh

     Thủy sinh không còn là một khái niệm xa lạ đối với người Việt Nam, không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn có ý nghĩa phong thủy mang ý nghĩa tài lộc, trở thành những vật phẩm phong thủy cho văn phòng
     Những cây thủy sinh phát triển rất nhanh, đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho sự làm ăn phát đạt, khấm khá. Những chú cá bơi tung tăng trong bể thể hiện cho tiền bạc và thịnh vượng.
     Thông thường bạn nên nuôi những loại cá có sắc vàng để thể hiện tiền tài, sự phát triển trong kinh doanh, hoặc có thể nuôi cá đen trắng trong bể tượng trưng cho việc cân bằng âm dương trong căn phòng, trong công việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Taxi tải chở hàng Hà Nội

Kết luận

Như vậy duluanxahoi.com đã giới thiệu tới các bạn top 5 những vật phẩm phong thủy cho văn phòng rất dễ tìm kiếm mà bạn có thể trang trí luôn trong văn phòng làm việc của bạn, nhằm đem lại may mắn, tài lộc, sự phát triển trong việc kinh doanh của bạn.
     Hi vọng chút thông tin ít ỏi trên giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các quý độc giả đã quan tâm theo dõi.

No votes yet.
Please wait...