Dự án Faraland, dự án elemon, … có kiếm được không

Dự án game NFT và khái niệm về “Play to earn”

Game NFT đã và đang trở thành một trào lưu bùng nổ với mô hình vừa làm vừa chơi vừa đầu tư và có lợi nhuận. Một mô hình khá ổn trong thời đại bùng nổ về Digital như hiện nay. Và chúng ta có thể thấy NFT đang đạt đỉnh cao với lĩnh vực Game, và cũng có thể đỉnh cao này sẽ bị phá vỡ nhanh chóng trong tương lai như một số dự án Elemon, dự án Faraland, …

Sự bùng nổ này của Game NFT đã làm phát sinh ra thuật ngữ Play to Earn, cộng đồng bắt đầu đã có những chiến dịch săn lùng game có thể đem lại lợi nhuận ổn định cho các game thủ và nhà đầu tư. Chính vì vậy đây là một trong những gợi ý dành cho những ai thích vừa kiếm tiền vừa chơi game.

Bài viết được đăng tải trên: https://duluanxahoi.com

Top 5 NFT game hợp với khái niệm “Play to earn”

Axie Infinity

Cái tên này thì quá quen thuộc rồi.Vì nó quá nổi tiếng và vẫn dễ kiếm lợi tuy nhiên phần đầu tư lại hơi căng vì đầu tư đầu vào hơi lớn.

Tuy nhiên Axie lại là một thành công lớn trên thị trường quốc tế, tuy nhiên các nhà phát triển game cần phải nghiên cứu để tiếp tục phát triển game này sau bước đầu thành công về mặt doanh thu.

FaraLand

Sau những nghi ngờ về tính khả thi của dự án, Faraland đang từng bước thực hiện hoá những điều bất khả thi trở thành khả thi trở thành một trong những dự án được Binance chú ý đến và đang có rất nhiều nhà đầu tư và đối tác lớn muốn cộng tác cùng để phát triển trở lại cùng những cố gắng biến Faraland trở thành không chỉ là một thương hiệu game mà còn là một thương hiệu nhiều hơn về các mặt trong cuộc sống.

Lợi nhuận từ Faraland đã được khẳng định, tuy nhiên đầu tư đầu vào cũng đã lớn dần nếu không ôm ngay từ đầu. Với NFT market có sẵn, Faraland đã đảm bảo được lợi nhuận cho nhiều game thủ ngay trong tháng đầu tư tiên cày cuốc.

Dự án Elemon

Dự án Elemon là một trong những dự án điểm sáng đầy tiềm năng, đến ngay cả những nhà đầu tư và các nhà phát triển cũng không ngờ đến được sự phát triển nhanh mạnh và sự quan tâm lớn của cộng đồng đối với dự án. Hiện nay đã đến giai đoạn quý 4 của dự án và sắp sửa ra mắt game test.

Dự án này dự đoán sẽ có lợi nhuận khá ổn định do các đối tác của elemon đã có những thị trường truyền thống sẵn sàng chi tiền cho các token củ dự án Elemon.

SoccerHub

Đây là một dự án về bóng đá, với cơ sở là một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích thậm chí coi nó như một tôn giáo là túc cầu giáo, thì sự thành công bước đầu của dự án sẽ là một điều cực kỳ dễ đoán.

Dự án sắp chạy IDO và các nhà đầu tư có thể nghiên cứu lại dự án cùng cơ chế chơi ngay trên các game có sẵn như top eleven, fifa manager để có thể thấy sự hấp dẫn cũng như tính thương trường của dự án khi ra mắt sẽ khốc liệt như thế nào.

StepHero

Mặc dù đang bị nhiều ánh mắt nghi ngờ từ một số nhà đầu tư có hơi hướng toxic, nhưng dự án StepHero vẫn tiến lên tuy chậm chạp nhưng vẫn chắc chắn từng bước một. Dự án dự đoán sẽ là một trong những game bùng nổ nhất về mặt lối chơi cũng như lợi nhuận do đã marketing quá sớm để có một cộng đồng trung thành có sẵn.

Tổng kết

Đầu tiên đây không phải lời khuyên đầu tư, và danh mục này là danh mục dựa trên cơ sở những thông tin và số liệu đã được công khai của các dự án và từ đó đưa ra phán đoán có thể có lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư và game thủ. Tất cả những động tác đầu tư đều phải ý thức được dự án nào cũng có thể là rủi ro.

Cảm ơn https://duluanxahoi.com đã cho đăng bài.

No votes yet.
Please wait...