Giảm mỡ nọng cằm nam không còn là nhu cầu làm đẹp của riêng các chị em

Giảm mỡ nọng cằm nam hiện đang là điều mà nhiều bạn nam đang quan tâm. Giờ đây nhu cầu làm đẹp không còn là của riêng mỗi chị em phụ nữ.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của cánh nam giới ngày càng gia tăng. Những chiếc nọng cằm đã khiến cho các bạn nam mất đi sự tự tin vốn có của mình. Vì vậy mà rất nhiều bạn nam đã và đang tìm kiếm cách giảm mỡ nọng cằm nam để cải thiện tình trạng này. Đọc bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Venus by Asian

Các bài tập làm giảm mỡ nọng cằm nam

Khi bắt đầu thực hiện các động tác nhằm tan mỡ nọng cằm nam, bạn cần khởi động các cơ để tránh tổn thương. Để làm nóng cổ, hãy nhẹ nhàng xoay đầu theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay theo chiều ngược lại.

Bạn cũng có thể dùng chuyển động xoay tròn miệng để kéo căng cơ hàm. Hãy mở rộng miệng, đẩy hàm dưới lần lượt sang trái và phải, giữ mỗi vị trí trong khoảng 2 – 3 giây. Bây giờ, các cơ đã nóng lên và bạn có thể bắt đầu thực hiện các bài tập tiếp theo.

1. Ngửa đầu huýt sáo

Bài tập này sẽ làm tăng cường sức mạnh của các cơ và giúp cổ thư giãn ngay khi ngồi. Bạn hãy ngồi thẳng lưng và thả lỏng vai, ngả đầu ra sau, nhìn lên trần nhà và đưa môi vào tư thế huýt sáo. Hãy để môi thư giãn nhưng vẫn giữ chặt vừa đủ để cảm thấy sức căng ở cổ. Bạn giữ vị trí này trong 10 – 20 giây và lặp lại tư thế khoảng 10 lần.

2. Động tác hôn lên trời

Động tác hôn lên trời cũng khá tương đồng với động tác ngửa đầu huýt sáo nhưng có một số điểm khác biệt. Trường hợp này, bạn có thể đứng thẳng, thả lỏng tay và vai. Hãy ngửa đầu ra sau, nhìn lên trần nhà và chu môi như đang hôn lên trời, cố đẩy môi càng xa mặt càng tốt.

Khi bạn thực hiện đúng động tác, các cơ ở cổ và cằm sẽ có cảm giác bị bẻ cong nhưng vẫn thoải mái. Hãy giữ tư thế này trong vòng 5 – 20 giây và nghỉ, sau đó lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

3. Đặt quả bóng dưới cằm

Bạn có thể mua thêm một quả bóng mềm để hỗ trợ tập giảm mỡ cằm hiệu quả. Hãy đặt quả bóng phía dưới cằm và dùng cằm để ấn đẩy bóng vào phía cổ thật chặt. Động tác này có thể lặp lại khoảng 10 – 30 lần.

4. Luyện tập bĩu môi

Có thể các bạn không tin nhưng chính động tác bĩu môi lại khiến cho lớp mỡ ở nọng cằm tan biến một cách nhanh chóng. Chính động tác thể hiện sự không hài lòng về một vấn đề nào đó của bạn lại có thể giúp giảm mỡ nọng cằm nam và khiến bạn trở nên tự tin hơn với gương mặt của mình.

Bạn cần sử dụng cơ cổ để có thể đẩy cằm về phía ngực mà không di chuyển phần lưng của mình. Giữ tư thế này trong 3s và lặp lại động tác này từ 10 đến 20 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Thay đổi cách ăn uống và sinh hoạt

Mặc dù đã luyện tập thể dục hàng ngày, tuy nhiên các bạn cũng vẫn phải cần thay đổi chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt của bản thân. Các bạn nên thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giảm tinh bột, giảm chất béo, giảm đường. Tăng cường ăn rau và hoa quả để bổ sung thêm chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng hơn.

Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ thành công với công cuộc giảm mỡ nọng cằm nam. Chúc các bạn may mắn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Sàn gỗ công nghiệp nào không bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh, ẩm vào mùa đông

>>> Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy

No votes yet.
Please wait...