Kinh nghiệm tuyển giúp việc nhà cuối năm

Thuê giúp việc nhà ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình tại đô thị lớn. Đặc biệt, dịp cuối năm mà người người nhà nhà đều bận rộn, nhu cầu tuyển giúp việc nhà thường tăng cao đột biến. Giải pháp nào cho các cặp vợ chồng đang đau đầu vì chưa tìm được người giúp việc phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho phụ nữ. Thay vì dành hết thời gian bên bếp núc, nội trợ, chăm sóc con cái, nhiều chị em rất thành đạt trong công việc, kinh doanh. Thuê giúp việc nhà chính là giải pháp vẹn toàn nhất trong ngày cuối năm cho cả gia đình và giúp giảm bớt sự vất vả của những người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, càng gần đến Tết càng khó tuyển chọn giúp việc như ý.

Vì sao khó tuyển giúp việc nhà cuối năm?

Nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho tuyển giúp việc nhà cuối năm trở nên không dễ dàng, đặc biệt là giúp việc toàn thời gian. Nhu cầu tuyển dụng giúp việc nhà tăng cao đột biến khiến nhiều gia đình không tìm được ngay những người giúp việc lành nghề, thạo việc, đáng tin cậy để giao phó nhà cửa, bếp núc, con nhỏ.

 

tim-giup-viec-nha-cuoi-nam

Không dễ dàng để tìm giúp việc nhà cuối năm hỗ trợ các công việc gia đình

Hơn nữa, cuối năm cũng là thời điểm mà nhiều người lao động từ nông thôn nghỉ việc sớm để về quê đoàn tụ, sửa sang nhà cửa, chuẩn bị đón Tết. Sự khan hiếm giúp việc nhà giàu kinh nghiệm cũng khiến các công ty giúp việc phải liên tục tuyển dụng, đào tạo thêm người mới.

Kinh nghiệm tuyển giúp việc nhà thạo việc nhanh chóng

Hiện nay, nhiều bạn có thói quen đăng tuyển giúp việc nhà trên các hội nhóm facebook. Tuy nhiên, mạng xã hội cộng đồng không phải một nguồn cung cấp lao động giúp việc chuyên nghiệp, kỹ năng tốt. Với những vị trí đơn giản như dọn vệ sinh theo giờ, đôi khi bạn cũng phải thay đổi người liên tục vì dọn dẹp chưa được sạch sẽ, hay kéo thời gian làm việc để tăng tiền công, không thể sắp xếp thời gian phù hợp để làm việc.

Để tuyển giúp việc nhà thạo việc một cách nhanh chóng nhất trong dịp cuối năm, bạn và gia đình nên liên hệ sớm với các công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp. Với số lượng nhân sự sẵn có được đào tạo bài bản, bạn sẽ được giới thiệu những giúp việc phù hợp với tiêu chí của mình. Họ là những người phụ nữ khỏe mạnh, có kỹ năng nấu nướng, dọn dẹp phòng ốc tốt, tính cách trung thực, chất phác và sự chăm chỉ, tập trung trong công việc.

giup-viec-nha-thao-viec

Lựa chọn công ty uy tín để tìm giúp việc nhà thạo việc

Đặc biệt, trong quá trình thử việc, nếu cảm thấy không ưng ý, gia đình có thể được hỗ trợ thay thế  người giúp việc nhà mới mà không mất thêm khoản phí nào. Các nhân viên tư vấn của công ty giúp việc nhà sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình để cuộc sống của gia đình bạn trở nên tiện lợi, hạnh phúc hơn.

Càng gần Tết, tình trạng ép giá, tăng giá giúp việc nhà diễn ra ở nhiều đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Cả nhà nên lựa chọn các công ty giúp việc nhà Thiên Phúc vì đã có tên tuổi nhiều năm để tìm được giúp việc nhà thạo việc với chi phí hợp lý.

Gọi Ngay Khi Bạn Đang Có Nhu Cầu: 0901 100 263 ⛔ 0948 062 227 ⛔ 0962 832 349

✔️ Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

✔️ Tham Khảo Bài Viết Khác

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...