Đặc điểm bộ lông và địa chỉ mua chó husky vàng tại Hà Nội

Bộ lông chính là sức hút thần kỳ của giống chó cảnh husky. Với bộ lông dày mượt, mềm mại cùng những gam màu cực kì ấn tượng khiến cho biết bao nhiêu người mê mẩn. Vậy husky có bao nhiêu màu lông? Mua chó husky vàng ở đâu? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Đặc điểm nổi bật bộ lông của Husky

Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của bộ lông giống chó husky nổi tiếng thế giới:

Cấu tạo đặc thù bộ lông chó husky

Giống chó husky có bộ lông đặc trưng của giống chó tuyết. Với thời tiết khắc nghiệt của bắc cực mà bộ lông của chúng có cấu tạo kép rất dày và giữ ấm rất tốt. Về cơ bản, cấu tạo bộ lông của chó husky như sau:

Lớp lông bảo vệ bên ngoài

Lớp lông này thường dày và dài, chúng có tác dụng chống thấm nước vô cùng tốt. Và đây chính là lớp lông tạo nên vẻ đẹp của mỗi chú chó husky.

Lớp lông bên trong

Đây là lớp lông sát trong thân của husky có độ dài ngắn và mềm mượt. Mật độ của lớp lông này khá dày và có tác dụng giữ ấm cơ thể. Chính nhờ lớp lông này mà husky có thể chịu được thời tiết -500C – 600C trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cấu tạo đặc thù bộ lông chó husky

Quy tắc sắp xếp màu lông của chó husky

Tất cả các màu lông của chó husky đều được pha trộn và sắp xếp theo cùng một quy luật như sau:

  • Màu lông trắng pha trộn với các màu khác trên cơ thể gồm: Đen, xám, nâu đỏ.
  • Màu trắng trên bộ lông chó husky luôn xuất hiện ở các vị trí cố định gồm: Mặt, chân và đốm cuối đuôi. Với các vị trí còn lại sẽ là các màu lông khác như đã kể trên đây.

Ngoài các màu lông trên đây phối hợp với màu trắng được công nhận thì chỉ có các dòng chó Husky trắng tuyền và Agouti là những màu đặc biệt được xếp vào hàng thuần chủng. Song với màu lông vàng của chó husky, bạn gần như không thể tìm thấy được chó Husky vàng thuần chủng. Trừ khi chó Husky được lai với các giống chó khác như: Chow chow, Pitbull,… có gen trội tạo ra màu lông vàng từ các giống chó lai này.

Mua chó husky vàng tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ cung cấp giống chó husky màu lông vàng phải kể đến AZPET Shop. Tại đây công ty có 2 trại chó nhân giống lớn trên cả nước ở 2 địa chỉ là Hà Nội và Thái Bình.

Hiện nay shop cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước rất nhiều giống thú cưng nổi tiếng và quý hiếm trên thế giới. Ngoài ra, shop còn cung cấp phụ kiện cho thú cưng, dịch vụ spa và khách sạn cho chúng. Không chỉ thế tại đây còn có các chuyên gia huấn luyện thú chuyên nghiệp.

Một trong những địa chỉ cung cấp giống chó husky màu lông vàng phải kể đến AZPET Shop

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về đặc tính của bộ lông chó husky cũng như các màu lông của chúng. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về mua chó husky vàng hay cách chăm sóc chúng thì hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây nhé. 

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm bộ lông và địa chỉ mua chó husky vàng tại Hà Nội

Tìm hiểu giá mua chó husky màu xám trắng hiện nay

Đặc điểm và địa chỉ mua chó Husky lông xù uy tín

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
No votes yet.
Please wait...