Năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chi phí đầu tư ban đầu rất cao. Gia đình nhỏ, ít thành viên có thể tham khảo lắp đặt bộ năng lượng mặt trời mini, cỡ nhỏ để phục vụ cho các thiết bị điện nhất định hay dễ mang theo trong chuyến đi xa. Cùng tìm hiểu về hiệu quả của điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn qua thông tin bài viết dưới đây.

Hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn là gì?

Đây là hệ thống có thiết kế chung không khác mấy so với một hệ thống sản xuất điện NLMT hoàn chỉnh, nó hỉ khác có kích thước nhỏ gọn hơn. Hiện đây là giải pháp cung cấp điện năng tốt, phù hợp nhất với hộ gia đình ít thành viên, nhu cầu dùng điện thấp. 

Thiết bị cũng được dùng như một bộ dự trữ điện để phòng mất điện, dùng khi đi xa, cấp điện cho quạt, đèn, laptop, xe ô tô,… để vận hành cung cấp nhu cầu sử dụng. Điện năng lượng mặt trời nhỏ gọn cũng là năng lượng sạch, an toàn, hiệu quả và miễn phí để tận dụng, không tốn chi phí mua nguyên/ nhiên liệu cấp vào để bạn yên tâm sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn 

Lợi ích khi dùng hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn

Sở hữu bộ năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn này bạn sẽ nhận về những lợi ích dưới đây:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, linh động

Lợi ích đầu tiên của hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn mini có cấu tạo với tấm pin kích thước nhỏ, tuy sản lượng điện sẽ thấp hơn tấm pin mặt trời lớn nhưng lại lắp đặt đơn giản, dễ mang theo, linh động hơn. 

Hiệu suất ổn định, độ bền cao

Thiết bị có độ bền cao, làm từ chất liệu cao cấp, có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết xấu, gặp trời mưa cũng không hư hại. Thiết bị có thể dự trữ điện tuy không nhiều như hệ thống lớn, nhưng cũng đủ dự trữ nguồn điện cung cấp theo nhu cầu sử dụng người dùng.

An toàn với môi trường

Điện mặt trời từ thiết bị không hề sản sinh khí độc hay chất thải, nên rất an toàn, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Tiết kiệm chi phí dùng điện

Đây là ưu điểm lớn nhất, vì hệ thống tạo ra điên cung cấp cho thiết bị dùng điện nên giảm nhu cầu dùng điện từ mạng lưới điện. Người dùng có thể giảm chi phí mua điện để sử dụng cho các nhu cầu khác của cuộc sống.

Hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn rất linh động, tiện lợi

Tính ứng dụng của hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn

Thiết bị này có thể sử dụng trong các trường hợp dưới đây:

  • Sử dụng như một bộ dự trữ điện để cấp điện chiếu sáng, sạch điện thoại, … cho chuyến đi xa, đi công tác, đi dã ngoại của bạn.

  • Thiết bị có thể dùng như bộ năng lượng lưu động trên ôtô

  • Dùng để sử dụng trong gia đình khi có ít nhu cầu dùng điện, hay muốn mang điện ra sân vườn, ao cá,… sử dụng điện mà không muốn kéo đường dây điện phiền phức

  • Cấp điện cho các thiết bị chuyên dụng di động như: Quần áo làm mát năng lượng mặt trời, quạt mặt trời, điều hòa mặt trời, đèn mặt trời,…

  • Tích hợp vào các thiết bị an ninh, đèn chiếu sáng công cộng để giảm chi phí cho đường dây cấp điện và chi phí mua điện hàng tháng

  • Ứng dụng trên các phương tiện giao thông công cộng, như xe máy, xe ô tô, xe bus, tàu hỏa, … đẻ hành khách có điện dùng, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn

Bài viết trên đã trình bày về lợi ích và nhưng ứng dụng của năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn, hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin từ vấn đề bạn quan tâm. Nếu bạn có ý định mua bộ sản phẩm này, có thể liên hệ với Intech Energy để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

>>Xem thêm:

  1. Năng lượng mặt trời và hệ thống điện thông minh
  2. Năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn
  3. Năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi
No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.