Những lưu ý về phong thủy khi mua chung cư An Bình City

Nếu bạn đang có dự định mua chung cư tại dự án chung cư An Bình City nhưng chưa biết cách lựa chọn phong thủy như thế nào cho phù hợp thì bài viết mà YouHomes tổng hợp được dưới đây chính là những lưu ý về mặt phong thủy mà bạn nên biết khi mua chung cư An Bình City.

Khát quát về dự án chung cư An Bình City

Dự án chung cư An Bình City là một dự án lớn do Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội Geleximco làm chủ đầu tư được ra mắt năm 2018..

Dự án chung cư An Bình City.

Dự án nằm ở 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và nó bao gồm 8 tòa chung cư, mỗi tòa cao từ 28 đến 35 tầng được thiết kế vòng tròn theo hình ngôi sao 8 cánh. Chính vì vậy, khách hàng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với phong thủy và nhu cầu của mình. 

Lưu ý phong thủy khi mua chung cư An Bình City

Hãy tìm hiểu một vài điểm phong thủy dưới đây để lựa chọn được căn hộ chung cư ưng ý nhất nhé!

Lưu ý 1

Khi lựa chọn căn hộ chung cư điều đầu tiên chúng ta cần để ý đó chính là hướng cửa phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cần xem xét đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ ( bạn có thể xem thực tế hoặc xem bản thiết kế căn hộ của chung cư An Bình City).

Lưu ý 2

Khi mua căn hộ chung cư An Bình City bạn cần để ý đến hình dạng chung của căn hộ. Bạn nên lựa chọn căn hộ vuông vức, tránh lựa chọn những căn méo mó hay có góc khuyết quá lớn sẽ không tốt cho phong thủy và không thuận lợi cho việc bài trí nội thất bên trong căn hộ. Nếu không may gặp phải trường hợp này, tại những góc khuyết bạn có thể treo thêm gương để tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Lưu ý 3

Một điểm nữa bạn cần lưu ý khi mua chung cư An Bình City đó là vị trí của bếp trong căn hộ. Bếp tượng trưng cho người phụ nữ, về suwacs khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…

Tìm hiểu thêm về An Bình City: https://youhomes.vn/du-an/an-binh-city-49.html

Lưu ý 4

Theo quan niệm của phong thủy thì trung tâm của căn nhà luôn phải sạch sẽ và sáng sủa. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý tránh chọn những căn chung cư có WC ở giữa nhà để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Lưu ý 4 về phong thủy khi mua chung cư An Bình CIty: Tung tâm căn hộ phải luôn sạch sẽ.

Nếu căn hộ quá nhỏ và khó tránh khỏi điều này thì bạn nên sử dụng một vài vật dụng phong thủy như chuông gió, đá thạch anh, cây xanh,…

Lưu ý 5

Khi mua căn hộ chung cư An Bình City, khi xem nhà hãy để ý cửa ra vào. Không nên chọn căn hộ có cửa ra vào nhìn thấy bếp vì sẽ gây hao tổn tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”.

Lưu ý 5 về phong thủy khi mua chung cư An Bình City: Cửa ra vào không được nhìn thẳng bếp.

Hoặc nếu đang có một căn hộ như vậy thì bạn có thể dùng quầy bar hay rèm để che chắn lại.

Lưu ý 6

Một số lỗi phong thủy thường sắp xếp bố cục, nội thất của căn chung cư mà gia chủ hay mắc phải đó là giường ngủ tầng trên nằm trên bếp ăn tầng phía dưới, WC tầng trên ở phía trên ban thờ hay khu bếp của tầng dưới gây hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng, ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm. Khi sắp xếp bố cục căn hộ chung cư, bạn cần lưu ý và tránh những điều trên.

Lưu ý 7

Thực tế thì phần lớn căn hộ chung cư An Bình City thường để khách tự bố trí bố cục, nội thất cho từng sở thích khách hàng. Vì vậy, khi mua chung cư bạn có thể nghe tư vấn của các chuyên gia phong thủy và bố trí nội thất theo sở thích riêng.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua chung cư An Bình City vào lúc này?

Trên đây chính là một vài lưu ý về mặt phong thủy khi mua chung cư An Bình City mà YouHomes tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua chung cư hợp phong thủy.

Xem thêm:

Dự án khu đô thị: Thực trạng, xu hướng và giải pháp nào cho những dự án khu đô thị hiện nay?

Điều kiện đảm bảo tính pháp lý của hóa đơn điện tử

No votes yet.
Please wait...