Năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi

Ngày nay, đèn chiếu sáng ngoại vi ngoài trời được ứng dụng rất phổ biến với mọi công trình, từ nhà ở đến các công trình công cộng, công trình kinh doanh, thương mại. Hệ thống chiếu sáng này không chỉ giúp công trình, ngôi nhà, sân vườn của bạn sinh động, ấn tượng, nổi bật hơn, còn giúp mọi người trong nhà thấy bớt sợ hãi với ban đêm u ám hơn. Ứng dụng năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi như thế nào để hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây.

Tác dụng của hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi là tổ hợp những thiết bị chiếu sáng được dùng ngoài trời của công trình, cho khu vực như: sân vườn, lối đi, vườn cây, hồ bơi,… của dự án, công trình. Hệ thống này có tác dụng chính là chiếu sáng để quang cảnh công trình, dự án,… không còn bóng tối lạnh lẽo. Ngoài ra, nó còn có tác dụng về tính thẩm mỹ, trang trí cho công trình.

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi bằng năng lượng mặt trời giúp chủ đầu tư giảm chi phí

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi có rất nhiều thiết bị liên kết với nhau gồm đèn chiếu sáng, cảm biến nhiệt, bộ điều khiển,… nên cũng hao tổn đi nhiều điện năng, tăng chi phí cho chủ đầu tư. Do đó, chủ đầu tư luôn muốn tìm phương án tối ưu tốt nhất nguồn điện dùng cho hạng mục chiếu sáng này. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay là đầu tư hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời cung cấp điện cho hệ thống đèn ngoại vi.

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi dùng điện năng lượng mặt trời có ưu điểm  gì?

Hệ thống đèn sử dụng điện lưới quốc gia thường thấy so với ứng dụng năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi thua kém những ưu điểm cho phía chủ đầu tư như sau:

 • Hệ thống giúp chủ động sản xuất ra điện năng để cấp cho các thiết bị điện, đèn chiếu sáng, không cần đi mua điện nữa, nên giúp giảm đáng kể chi phí mua điện của công tình

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi năng lượng mặt trời bền vững

 • Hệ thống tự động, thông minh, hoàn toàn miễn phí, ổn định và bền lâu

 • Hệ thống có thể điều khiển từ xa với cảm biến, cài đặt qua bộ điều khiển hoặc điều khiển qua app ứng dụng trên điện thoại, thiết bị điện tử thông minh chuyên dụng

 • Hệ thống tự động nên cũng giúp chủ đầu tư giảm thêm chi phí nhân công thuê nhân sự quản lý, điều hành hệ thống đèn chiếu sáng này

 • Hệ thống dễ dàng lắp đặt điện mặt trời, có thể ứng dụng lâu dài, tuổi thọ cao, sử dụng bền lâu

 • Chủ động tạo ra điện năng lượng mặt trời giúp công trình, dự án không còn phụ thuộc vào điện lưới quốc gia

 • Phương án sử dụng năng lượng tái tạo nên an toàn với môi trường, bền vững, không ảnh hưởng đến khí hậu, tài nguyên hay vấn nạn ô nhiễm môi trường toàn cầu

 • Giup chủ đầu tư, chủ quản đơn vị quảng bá thương hiệu, tăng giá trị của sản phẩm bất động sản, dự án, công trình, dễ mua bán, cho thuê hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi điện năng lượng mặt trời cho hồ bơi

Bài viết trên đã trình bày thông tin về tính ứng dụng, hiệu quả khi lắp đặt, sản xuất điện năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi, hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin từ vấn đề bạn quan tâm. Nếu bạn có ý định sử dụng hệ thống này cho dự án, công trình, … hãy liên hệ ngay cho Intech Energy – công ty phân phối, lắp điện mặt trời uy tín tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành lắp đặt nhé!

>>Xem thêm:

 1. Năng lượng mặt trời và hệ thống điện thông minh
 2. Năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nhỏ gọn
 3. Năng lượng mặt trời và hệ thống đèn chiếu sáng ngoại vi
No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.