Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 83: Xi Vưu

Xi Vưu tiêu đề chương thứ 83 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 83

Bích đang gặp rắc rối với thực tế là 15 người ủng hộ lãnh chúa của mình đã bị giết chỉ trong một đêm. Bích nói với những người khác rằng ưu tiên chính của họ là ngăn ngừa tổn thất nhiều hơn. Bích chơi với ý tưởng có thể Tứ Thị là người chịu trách nhiệm khi anh ta đứng về phe Kiệt Thị. Ở một nơi nào đó khác, gia tộc sát thủ chính được tập hợp cho mục tiêu chính. Đột nhiên nó đề cập đến việc các gia tộc khác cũng được mời. Đây là tộc Xi Vưu. Họ cử một đại diện Khương Hội. Các gia tộc khác ngạc nhiên khi thấy Chu Hung quỳ gối vì Khương Hội. Sau đó, tiết lộ rằng Chu Hung đã phục vụ cho gia tộc Xi Vưu 200 năm trước. Người Xi Vưu được coi là ma quỷ trong hơn 1000 năm và được cho là một huyền thoại. Bích và Xương Văn Quân được thông báo về việc Tứ Thị sẽ đến. Tứ Thị nói với Xương Văn Quân rằng anh ta thiếu kinh nghiệm trong các trận chiến chính trị và do đó anh ta không nhận thấy một số chi tiết quan trọng. Sau đó, họ đi đến kết luận rằng nhà vua là mục tiêu. Tại cung điện hoàng gia, một số người đàn ông đang đi đến các phòng vua. Họ đang bị chặn lại bởi Tín và Hà Liễu Điêu.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 83

Tín bây giờ phải đối mặt với 9 người đàn ông sẵn sàng chiến đấu. Xương Văn Quân được Tứ Thị nói rằng Tín đang ở cung điện trong khi họ đang cưỡi ngựa đến cung điện hoàng gia. Tứ Thị nói rằng sẽ không thể gửi một trong những người của mình đến cung điện hoàng gia và thay vào đó, hãy cử Tín đi. Ông nói rằng ông đã dành nhiều thời gian để phân tích thất bại của cuộc nổi dậy và đưa ra nhiều yếu tố khác nhau. Sự khác biệt giữa các nhà lãnh đạo nơi những người đóng góp lớn nhất, cũng có một số điều khác. Một người liên tục làm hỏng kế hoạch hết lần này đến lần khác. Một người đã đánh bại sát thủ của Gia tộc Chu Hung, Muta và Sa Ji. Tín đang chiến đấu với chín người đàn ông đó. Thậm chí còn đông hơn anh ấy quản lý để nắm giữ của riêng mình. Tín phát hiện ra rằng họ sử dụng một thủ thuật duy nhất nhiều lần và tuyên bố trên chiến trường rằng điều gì đó tương tự như vậy sẽ không hoạt động. Các sát thủ nói rằng họ không ra chiến trường. Sau đó nói với Tín đừng xúc phạm Clan Hách Lực. Tại phòng Doanh Chính, Kou vẫn ở cùng nhà vua. Doanh Chính hỏi cô ấy tại sao cô ấy cứ nhìn ra ngoài. Cô ấy trả lời rằng cô ấy đang nhìn vào nửa vầng trăng sáng bóng. Bên ngoài phòng của hoàng gia có nhiều sát thủ hơn đang tìm kiếm nhà vua. Tín yêu cầu Hà Liễu Điêu đi trước và cảnh báo Doanh Chính. Hà Liễu Điêu sau đó tình cờ gặp một nhóm sát thủ khác và họ đã nhìn thấy cô ấy ngay bây giờ. Hà Liễu Điêu sau đó bất ngờ nhìn thấy Khương Hội.

Thân phận Khương Hội là một thành viên của phải Xi Vưu trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 83

 • Thêm 4 người ủng hộ Xương Văn Quân bị sát thủ giết bao gồm các gia tộc sát thủ Hào Mã, Gia tộc Hách Lực và Chu Hung.
 • Ở một nơi nào đó khác, gia tộc sát thủ chính được tập hợp cho mục tiêu chính.
 • Đại diện của gia tộc Xi Vưu cũng ở đó.
 • Chu Hung phục vụ gia tộc Xi Vưu 200 năm trước.
 • Người Xi Vưu được coi là ma quỷ trong hơn 1000 năm và được cho là một huyền thoại.
 • Tứ Thị đến nói chuyện với Xương Văn Quân.
 • Nhà vua là mục tiêu của những kẻ ám sát.
 • Một số người đang tiến về phòng vua, nhưng bị Tín và Hà Liễu Điêu chặn lại.
 • Xương Văn Quân được Tứ Thị nói rằng Tín đang ở cung điện.
 • Tứ Thị dành nhiều thời gian để phân tích thất bại của cuộc nổi dậy và đưa ra nhiều yếu tố khác nhau.
 • Tứ Thị đánh giá cao kỹ năng của Tín.
 • Chín người đàn ông đến từ Clan Hách Lực.
 • Bên ngoài phòng của hoàng gia có nhiều sát thủ hơn đang tìm kiếm nhà vua.
 • Tín yêu cầu Hà Liễu Điêu đi trước và cảnh báo Doanh Chính.
 • Hà Liễu Điêu tình cờ gặp một nhóm sát thủ khác.
 • Hà Liễu Điêu nhìn thấy Khương Hội.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://duluanxahoi.com/can-ho-cao-cap-la-gi-nhung-dac-diem-can-ho-cao-cap-nao-cung-can-phai-co/

https://duluanxahoi.com/kinh-nghiem-tuyen-giup-viec-nha-cuoi-nam/

No votes yet.
Please wait...