Khám phá chi tiết về xe nâng người Boom Life

Dòng xe nâng người Boom Life là loại xe nhỏ gon, vận hành dễ dàng, thích hợp nâng 1 2 người làm vệc cùng lúc. Không chỉ giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, an toàn hơn mà còn có thể giúp chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí. Đây là công cụ hỗ trợ hàng ngày được sử dụng rộng rãi trong các: Công trường, khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp hiện nay.

Hãy cùng Xe nâng Đông Đô tìm hiểu rõ hơn về xe nâng người Boom Life “nhỏ mà có võ” này nhé.

Vén màn bí mật xe nâng người Boom Life là gì?

– Xe nâng Boom Lift hay còn gọi là xe Boom Lift là dòng xe nâng người tự hành, thiết bị nâng hạ hay thiết bị nâng người tự hành. Đây là phương tiện chuyên dụng hỗ trợ người và thiết bị làm việc trên cao. Nói một cách dễ hiểu, nó là một giải pháp thay thế hoàn hảo, hiện đại hơn và an toàn hơn so với phương pháp làm giàn giáo trước đây. Ngoài ra, việc di chuyển giữa các địa điểm khác nhau cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, so về độ bền thì rõ ràng chiếc máy này được đánh giá cao hơn về độ bền bỉ và mạnh mẽ khi vận hành.

Xe nâng người Boom Life là dòng xe nâng được yêu thích và sử dụng cao 

– Xe nâng người Boom Lift có nhiều loại động cơ vận hành khác nhau như: Động cơ điện, động cơ ắc quy, động cơ diesel. Lựa chọn động đúng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không chỉ là về hiệu suất mà còn phải đáp ứng những điều kiện nhất định khi làm việc trong một môi trường cụ thể.

– Tùy từng dòng máy sẽ có giới hạn tải trọng và tầm với khác nhau. Hiện nay trên thị trường, loại xe này có thể hỗ trợ đưa người lên cao từ 5 – 50m.

– Các model phổ biến được biết đến như: Z6034, Z4525, S60, S80, S85, 600AJ, 600S, 800AJ, 800S, 450AJ … của Genie, JLG, Haulotte, Mantall, Sinoboom…

Điểm mạnh không thể bỏ qua của dòng xe nâng người Boom Life.

Xe nâng người Boom lift được sử dụng cho các công trình ở độ cao lớn hoặc cần làm việc ở những nơi khuất tầm nhìn.

Kiểm soát vị giác tốt và truy cập nhanh vào các đối tượng

Đây được coi là thế mạnh vượt trội của dòng xe Boom lift. Nếu các dòng chỉ nâng được theo phương thẳng đứng thì cần kéo có thể đến được vị trí đó, giúp bạn nhanh chóng đến được vị trí mong muốn.

Xe nâng người có khả năng cân bằng tải trọng khi nâng hạ mà vẫn tạo cảm giác an toàn cho người điều khiển.

Hệ thống máy móc hiện đại.

Ra đời với mục đích hỗ trợ những công việc ở độ cao, những vị trí, ngóc ngách khó tiếp cận. Giúp cho hệ thống máy móc, kết cấu xe trở nên hiện đại và phức tạp hơn thiết bị nâng hạ, cắt kéo hoặc cảm giác thông thường khác. Do đó, khả năng hoạt động cũng mạnh mẽ hơn.

Hệ thống điều khiển linh hoạt, có thể di chuyển và làm việc trên địa hình gồ ghề hay bùn lầy đều có thể hoạt động tốt.

Phân loại xe nâng người Boom lift như thế nào.

Có 2 cách đơn giản nhất nhằm phân loại xe nâng Boom lift cụ thể là:

Phân loại xe nâng người Boom lift theo động cơ.

* Động cơ Diesel: Xe nâng sử dụng nhiên liệu Diesel có ưu điểm là mạnh mẽ, bền bỉ, có thể di chuyển trên mọi địa hình. Tuy nhiên, xe nâng người chạy dầu thường được sử dụng cục bộ do tiếng ồn và khí thải.

* Động cơ điện: Xe nâng điện thường được sử dụng ở những nơi như xưởng hay cắt tỉa cây xanh đô thị do ưu điểm của loại xe này chạy không gây tiếng ồn và không khí thải. Tuy nhiên, độ bền và chắc chắn không bằng dòng dầu.

Phân loại xe nâng người Boom lift theo thương hiệu xe xuất.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng người Boom Lift. Có thể kể đến như: Genie, Haulotte, Skyjack, JLG… Đây đều là những thương hiệu sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thị trường.

Đơn vị cho thuê xe nâng người Boom life uy tín, chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người Boom life, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho thuê xe chất lượng và giá tốt. Nếu bạn đang phân vân, chưa biết chọn đơn vị nào hãy đến với xe nâng Đông Đô qua Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299 nhé.

Những ưu điểm của Đông Đô để giúp cho bạn nên chọn chúng tôi.

– Uy tín tuyệt đối: Đảm bảo xe nâng người chính hãng, đã được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, vận hành an toàn. Điều khoản hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

– Giá tốt nhất: Với quy mô hoạt động trên toàn quốc. Đông Đô đưa ra mức giá thuê Boom Lift cực tốt.

– Phục vụ tận tâm: Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo cập nhật xu hướng công nghệ thường xuyên.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra, phân biệt sổ đỏ thật – giả

>>> Cần tìm người chăm sóc người già tốt và giá thành vừa phải như thế nào?

No votes yet.
Please wait...